Thiết bị an ninh bảo vệ ngôi nhà an toàn

(24-07-2014, 9:50 am)

Chuông cửa hiển thị hình ảnh

Là một loại chuông cửa thông minh có thể tự động hiển thị hình ảnh, được lắp đặt ngoài cổng chính và có kết nối với màn hình máy tính trong nhà, bạn sẽ dễ dàng quan sát được tất cả những ai đang muốn vào nhà mình.

Chuông cửa một thiết bị an ninh của nhà thông minh

Chuông cửa một thiết bị an ninh của nhà thông minh

Điều này sẽ loại trừ được những khả năng ngoài ý muốn, chẳng hạn như người lạ vào nhà mà chưa có sự cho phép của bạn. Đặc biệt giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều khi trong nhà có người già và trẻ nhỏ, là hai đối tượng dễ bị kẻ xấu lợi dụng để vào nhà.

Thiết bị camera quan sát từ xa

Một loại thiết bị an ninh rất cần thiết cho tất cả mọi người, từ doanh nghiệp, công ty cho đến hộ gia đình, hầu hết đều cần phải có thiết bị camera quan sát từ xa. Với loại thiết bị an ninh này bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được hành động của những người ra vào nhà bạn.

Thiết bị camera quan sát từ xa sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao tại nơi bạn đặt chúng, bất cứ nơi nào từ sân trước, phòng khách cho đến nhà bếp,… bạn đều có thể xem lại tất cả diễn biến ở những nơi camera được đặt.

Camera quan sát từ xa – thiết bị an ninh cần thiết cho mọi người

Camera quan sát từ xa – thiết bị an ninh cần thiết cho mọi người

Khóa thẻ điện tử

Bảo vệ nhà bằng ổ khóa thông thường, sử dụng chìa khóa có vẻ đã trở nên quá “lỗi thời” với những chiêu trò trộm cướp của bọn tội phạm, vì chỉ với vài mánh khóe nhỏ “trong nghề” là chúng đã có thể dễ dàng nhái lại chiếc chìa khóa bạn đang sử dụng, và việc đột nhập vào nhà là không quá khó khăn.

Điều đó là lý do chính yếu nhất để ngôi nhà của bạn nên được lắp đặtthiết bị an ninh khóa thẻ điện tử. Thay vì là những chiếc chìa khóa “dễ bị nhái” thì với khóa thẻ điện tử, bạn sẽ ra vào nhà an toàn với chiếc thẻ của riêng mình, và chắc chắn là không ai có thể làm lại một chiếc thẻ như thẻ bạn đang sử dụng.

An toàn tuyệt đối với khóa thẻ điện tử

An toàn tuyệt đối với khóa thẻ điện tử

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển và đi lên đã góp phần đáp ứng được nhu cầu về vật chất của mỗi người, điều đó tất yếu sẽ kéo theo nhu cầu về an ninh. Có thể nói an ninh đã trở thành nhu cầu tất yếu ở mỗi người, mỗi nhà, vì vậy hãy làm cho ngôi nhà của bạn trở thành một ngôinhà thông minh với những thiết bị an ninh tân tiến nhất hiện nay.

Cuocsonghiendai.org 

Sản phẩm đã xem