Bóc hộp InWatch C Plus chính hãng

(24-07-2014, 9:50 am)

Bóc hộp InWatch C Plus chính hãng

 

1. Về thiết kế của InWatch C Plus:

Đánh giá sơ bộ: Không nhiều khác biệt so với phiên bản InWatch C trước đó. 
Vẫn giữ nguyên thiết kế màn hình màu cảm ứng TFT LCD 1.6 với độ phân giải vẫn là 240x240px. Màn hình của InWatch C Plus cũng đã được cố định bằng một khung kim loại sáng bóng, nhìn khá sang trọng. Tuy nhiên nếu soi kỹ hơi ta vẫn thấy những điểm khác biệt như mặt đồng hồ của InWatch C Plus dài hơn một chút. Khung kim loại cũng được làm cong và lõm hơn vào phía trong ở phần phía trên và dưới. Phía trên vẫn là Camera chính và Mic dùng để đàm thoại. Về độ phân giải của Camera cũng được nâng cấp từ VGA lên 1.3Mpx giúp cho ra những bức hình với chất lượng tốt hơn. 

 

InWatchCplus-2

 

Loa ngoài được bố trí thay cho phím nguồn ở phía dưới so với InWatch C Plus. Mục đích của những thay đổi như vậy có lẽ nhằm vào việc Camera bố trí khuất hơn để tránh bị xước, loa ngoài phía trên sẽ cho ra chất lượng âm thanh tốt hơn. Cũng tại phiên bản InWatch C Plus, phím nguồn và cổng kết nối được thiết kế ở cạnh bên. Để bảo vệ cổng sạc tốt hơn thì InWatch C plus cũng được trang bị thêm zoăng cao su giúp che đậy tốt hơn. Mặt phía dưới chúng ta vẫn có thể thực hiện các thao tác tháo rời nắp để thay thế thẻ sim nhớ như ở phiên bản InWatch C. Cảm quan của mình thì ở phiên bản InWatch C Plus hoàn thiện tốt hơn ở khả năng gia công. Ngoài ra thì dung lượng pin của InWatch C cũng được nâng từ 380 mAH lên 450mAH so với phiên bản trước. 

2. Tính năng.

Nhìn chung về tính năng thì ở phiên bản InWatch C Plus vẫn giống hệt như InWatch C. Vẫn những tính năng như độc lập sử dụng việc gắn sim, thẻ nhớ để có thể đàm thoại nhắn tin và giải trí như việc nghe nhạc. Ở phiên bản InWatch C Plus bạn vẫn cần phải cài thêm ứng dụng hỗ trợ từ kho ứng dụng của CHPlay để làm thiết bị hiển thị cho smartphone.  Bên cạnh đó vẫn là những tính năng không thể thiếu mà vốn được biết đến từ phiên bản InWatch C như chống mất máy, ghi âm, quay phim chụp hình, báo thức, theo dõi sức khỏe,

...

InWatchcPlus-4

 

Ở mặt giao diện thì InWatch C Plus được đầu tư hơn nên cho ra hình ảnh khá đẹp mắt, đầy tính thẩm mỹ. 

3. Kết luận. 

Với mức giá hiện tại khoảng 1.1 tr, nhưng phiên bản InWatch C Plus rõ ràng được đầu tư nhiều hơn về khả năng gia công hoàn thiện. Kết nối chạm NFC được trang bị, Camera chụp hình tốt hơn. Ngay từ bây giờ bạn có thể đặt mua InWatch C Plus ngay tại thietbidienthongminhq.vn . Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

 

Sản phẩm đã xem